Business Joomla Themes by Justhost Reviews
CSMB DU XUAN 2018
Fiber
Server
Cablofil
UPS
GVD Solutions CSM/ VMS
Switch
CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ VÀ HẠ TẦNG KỸ THUẬT
CÔN SƠN
Tên giao dịch:  
Con Son Technology and Engineering Infrastruture Development
Company Limited
Tên viết tắt:                  
Connectic Systems Co.,ltd
Lĩnh vực hoạt động:
 
Lĩnh vực hoạt động chính của Côn Sơn là thiết kế, cung cấp thiết bị, phần mềm và triển khai các hệ thống mạng truyền thông, mạng điện cũng như các hệ thống mạng tích hợp cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau như các Nhà cung cấp dịch vụ, các cơ quan, doanh nghiệp, khách sạn 4 – 5 sao đặc biệt là các liên doanh trong các khu chế xuất, công nghiệp, nhà cao tầng.
Nhiệm vụ chính của Côn Sơn là đưa đến cho khách hàng những giải pháp tốt nhất trong công việc của khách hàng, mang lại cho họ tính cạnh tranh cao dựa trên sự trợ giúp của công nghệ thông tin. 
Mục tiêu:
 
          Trở thành một trong những công ty hàng đầu của Việt nam trong lĩnh vực cung cấp thiết bị kết nối, tư vấn giải pháp, thiết kế, thi công hệ thống mạng máy tính và mạng viễn thông.
 
Các tiêu chí:
 
          Tính chuyên nghiệp: đội ngũ thi công nhiều kinh nghiệm, quy trình chuyên nghiệp. Đã thiết kế và lắp đặt thành công nhiều hệ thống mạng từ đơn giản đến phức tạp. Đưa ra những giải pháp tối ưu.
          Tầm ứng dụng: hệ thống mạng được thiết kế phù hợp với cấu trúc quản lý và tính đến việc phát triển qui mô cho khách hàng mang tính khả dụng cao.
          Thiết kế và thi công: thiết kế, thi công, lắp đặt và phát triển hệ thống mạng LAN/WAN  là dịch vụ chủ chốt mang tính truyền thống của công ty.
          Dịch vụ trực tiếp:cung cấp trực tiếp dịch vụ cùng với nhân viên của công ty. Loại bỏ các nhà thầu phụ, các nhà  tư vấn  và những người trung gian khác. Từ đó tiết kiệm thời gian cũng như giảm mọi chi phí không cần thiết cho khách hàng.
CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ VÀ HẠ TẦNG KỸ THUẬT CÔN SƠN
55 Nguyễn Quý Đức - P.Thanh Xuân Bắc- Q.Thanh Xuân- Hà Nội